Vai trò quan trọng của hệ thống làm mát nhà xưởng
9/21/2018 3:20:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Lắp đặt hệ thống làm mát cho nhà xưởng là sự lựa chọn thông minh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Bài viết hôm nay hãy cùng System Fan Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về vai trò của hệ thống làm mát nhà xưởng qua một vài thông tin sau đây. Cùng tham khảo nhé.

Được đánh giá là giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất, hệ thống làm mát nhà xưởng phù hợp với không gian mở, thoáng vừa giúp tiết kiệm điện năng và không hủy hoại môi trường. Đây hiện là giải pháp rất được ưa chuộng để sử dụng và lắp đặt tại các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp...

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Hiểu một cách đơn giản, hệ thống làm mát nhà xưởng là phương án hoàn hảo giúp đem lại nhiệt độ cũng như độ ẩm lý tưởng nhất hiện nay. Với nhà xưởng, khu công nghiệp, hệ thống làm mát sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống mức thân thiện với cơ thể con người là 26 độ C đến 27 độ C, sử dụng cho không gian mở và thoáng và tiêu thụ điện năng thấp hơn rất nhiều so với hệ thống quạt điện công nghiệp âm tường hay hệ thống lạnh,...

vai-tro-quan-trong-cua-he-thong-lam-mat-nha-xuong

Đầu tiên, hệ thống làm mát này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm, giúp không khí trong nhà xưởng luôn được cân bằng, duy trì ổn định độ ẩm trong xưởng từ 60-65% và hoàn toàn không có sự phụ thuộc vào nhiệt độ thời tiết ở bên ngoài. Đây là nhiệt độ hoàn hảo rất tốt cho cơ thể con người và không gây ẩm ướt đến các thiết bị, máy móc trong xưởng.

Thứ hai, hệ thống làm mát giúp tạo áp suất tốt nhất, từ đó mang đến bầu không khí tươi mát, loại bỏ được mùi hôi, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động cũng như mang đến môi trường làm việc thoải mái giúp công nhân có năng lượng làm việc hiệu quả, đảm bảo năng suất lao động đề ra.

Thứ ba, hệ thống làm mát nhà xưởng giúp tạo điều kiện cung cấp khí tươi giàu oxy. Việc lắp đặt hệ thống này sẽ góp phần quan trọng trong việc hút khí nóng từ bên ngoài, tận dụng được nguồn khí tươi bên ngoài để hạ nhiệt độ bên trong cũng như cung cấp khí tươi giàu oxy. Từ đó giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp có chi phí phải chăng, giúp tiết kiệm điện 90% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí đầu tư.

Địa chỉ chuyên lắp đặt hệ thống lắp đặt làm mát nhà xưởng uy tín     

Làm mát nhà xưởng là nhu cầu không thể thiếu để nâng cao sức khỏe công nhân giúp tăng năng suất lao động chính vì thế việc tìm đơn vị cung cấp, lắp đặt và thi công chất lượng là điều vô cùng quan trọng, đảm bảo an toàn thi công và đạt hiệu quả làm mát như mong muốn.

vai-tro-quan-trong-cua-he-thong-lam-mat-nha-xuong-1

vai-tro-quan-trong-cua-he-thong-lam-mat-nha-xuong-2

Với tiền thân là đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng quạt hút thổi gió công nghiệp, hệ thống hút bụi uy tín, System Fan Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lên phương án khảo sát, thiết kế, tư vấn lắp đặt cho phù hợp với từng loại không gian, diện tích, khí hậu, nhiệt độ, mục đích sử dụng,... đã và đang triển khai hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư, đặc biệt là giảm chi phí giá thành.

Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của hệ thống làm mát nhà xưởng mang lại trong quá trình sử dụng. Qúy khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống thông gió làm mát vui lòng liên hệ với System Fan Việt Nam chúng tôi theo Hotline 0888.318.886 để được tư vấn chi tiết.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN