Tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng
9/26/2018 2:31:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Bảo vệ an toàn sức khỏe người lao động là vấn đề quan tâm của rất nhiều chủ xưởng hiện nay. Lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng chính là giải pháp tối ưu nhất để đem lại hiệu quả tối ưu.

Là giải pháp thiết thực và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng không chỉ giúp mang lại cho bạn môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả mà còn giúp xử lý bụi, cung cấp không khí tươi mát cho khu vực làm việc hiệu quả nhất.

Vì sao cần thông gió làm mát trong nhà xưởng?

Trong quá trình vận hành, sản xuất hầu hết các máy móc đều sẽ thải ra một lượng bụi lớn, nhiệt lượng lớn ảnh hưởng đến sức khỏe người làm việc và tuổi thọ của máy móc. Đặc biệt, Việt Nam là nước có khí hậu khắc nghiệt vì thế ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc. Do đó, việc trang bị hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ giúp mang lại cho bạn môi trường làm việc thoáng mát hơn, loại sạch bỏ những luồng khí nóng và độc hại ra môi trường bên ngoài đồng thời đẩy nguồn khí mới tươi mát vào bên trong.

vai-tro-cua-he-thong-thong-gio-lam-mat-nha-xuong

Hiểu một cách đơn giản, hệ thống làm mát nhà xưởng là hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên. Tùy theo nhu mục đích sử dụng, tính chất và quy mô của nhà xưởng mà việc lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Hệ thống thông gió làm mát bằng gió tự nhiên

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng gió tự nhiên hoạt động chủ yếu dựa vào các cánh cửa thông gió và sự dịch chuyển của các luồng không khí. So với các giải pháp khác, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng này có ưu điểm không tốn nhiều điện năng tuy nhiên lại hiệu quả lại rất khó điều chỉnh vì phải phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước cũng như vị trí của những cánh cửa ra vào cùng với luồng cửa sổ, phụ thuộc vào sự dịch chuyển của những luồng khí tự nhiên.

Hệ thống thông gió làm mát bằng quạt công nghiệp

Là loại quạt có công suất lớn, chuyên dụng để thông gió, làm mát, hút bụi, hút mùi, quạt hút công nghiệp trong hệ thống thông gió làm mát được ứng dụng phổ biến trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất hiện nay. Ngay cả ở những khu vực có không gian nhỏ hẹp và hạn chế như phòng riêng, tầng hầm.

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng quạt công nghiệp còn mang lại hiệu quả thông gió làm mát cực cao, cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng, không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác đồng thời lắp đặt dễ dàng và vận hành nhanh chóng.

he-thong-thong-gio-lam-mat-nha-xuong

Trên đây là một thông tin về hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, hy vọng đã giúp quý khách hàng giải đáp được các vấn đề thắc mắc trên giúp nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió làm mát chuyên nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ với System Fan Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quạt công nghiệp và hệ thống lọc bụi công nghiệp, chúng tôi đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, mang lại cho bạn môi trường làm việc trong lành, hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất!

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

VPGD: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Hotline: 0888.318.886

Website: https://systemfan.vn/

Email: systemfan.vn@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN