System Fan Việt Nam chuyên hệ thống xử lý bụi công nghiệp đạt chuẩn
8/10/2018 3:54:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Tìm mua hệ thống xử lý bụi công nghiệp ở đâu đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng và khả năng vận hành êm ái luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trong thời gian gần đây. Để trả lời cho thắc mắc trên hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của System Fan Việt Nam.

Bụi là thành phần chất thải sinh ra trong quá trình gia công sản phẩm, có kích thước khá nhỏ và là nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí trong môi trường làm việc gây, mù có ảnh hưởng lớn về sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp và mắt. Chính vì thế lắp đặt hệ thống xử lý bụi và khí thải là điều vô cùng cần thiết trong các nhà máy, khu chế suất, khu công nghiệp.

System Fan Việt Nam chuyên hệ thống xử lý bụi công nghiệp đạt chuẩn

Hệ thống xử lý bụi công nghiệp nào hiệu quả nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công nhân trong quá trình làm việc cũng như chất lượng sản phẩm, đòi hỏi môi trường làm việc phải luôn sạch sẽ, trong lành. Hệ thống xử lý bụi chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn cải thiện điều này. Không chỉ giúp làm sạch bụi bẩn, phoi trong quá trình gia công thông qua các ống hút không khí cỡ lớn, hệ thống xử lý bụi còn giúp cung cấp khí tươi cho diện tích lắp đặt.

Về cơ bản, hệ thống xử lý bụi sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc hút không khí, bụi bẩn từ bên trên trong môi trường làm việc của bạn qua các ống dẫn được lọc sạch bởi các màn lọc nước. Lớp bụi bẩn này sau đó sẽ được xử lý sạch và đưa ra môi trường bên ngoài. Đồng thời nguồn không khí bên ngoài sẽ được đưa vào bên trong thông qua các ống thông gió cỡ lớn qua các màn lọc bụi. Theo đó, bụi bẩn sẽ được giữ lại là làm mát không khí bên trong giúp môi trường làm việc sạch sẽ trong lành hơn.

Tùy vào diện tích, mục đích sử dụng, quy mô máy móc, có thể áp dụng một trong hai hệ thống xử lý bụi phổ biến là hệ thống xử lý bụi bằng nước và hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô.

😹 Với hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp ướt

Về nguyên lý, hệ thống xử lý bụi bằng phương ướt sẽ hoạt động theo nguyên tắc tiếp xúc giữa dòng không khí thải mang bụi và chất lỏng lọc bụi. Chất lỏng này sẽ trực tiếp làm nhiệm vụ thu gom các hạt bụi trong không khí thải lắng xuống thiết bị ở dạng cặn bùn.

Thông thường hệ thống xử lý bằng phương pháp ướt sẽ được áp dụng để lọc và tách các loại bụi nhỏ mịn hoặc khi nhu cầu lọc bụi cao có kích thước > 3-5 μm. Ngoài ra có thể kết hợp để lọc bụi và khử khí độc, làm mát khí thải, và các chất lỏng kết dính, không an toàn về cháy nổ.

System Fan Việt Nam chuyên hệ thống xử lý bụi công nghiệp đạt chuẩn_1

😹 Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

Tương tự, hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô sử dụng buồng lắng chứa bụi bẩn để mang lại hiệu quả hút lọc bụi một cách tốt nhất. Hiểu một cách đơn giản, buồng lắng chứa bụi bẩn là thiết bị có nhiệm vụ cho dòng khí đi vào giảm xuống rất nhỏ, vì thế các hạt bụi có thể rơi xuống chạm đáy dưới tác dụng của trọng lực và bị giữ lại.

Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô sẽ được ứng dụng rộng rãi trong việc hút lọc các hạt bụi dạng thô – bụi có tỷ trọng và kích thước lớn hơn 60mm, với nồng độ ban đầu lớn, dòng khí chuyển động với vận tốc nhỏ khoảng (<1÷2), các loại bụi có tính bám dính cao.

Mua hệ thống hút lọc bụi công nghiệp ở đâu đảm bảo

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp thông gióhệ thống hút lọc bụi uy tín trên thị trường, System Fan Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và cá nhân trên khắp cả nước. Tất cả sản phẩm hệ thống xử lý bụi công nghiệp của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phần mềm chuyên dụng đảm bảo độ chính xác cao, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Tại đây, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng động cơ CG Ấn Độ, sản phẩm chất lượng vượt trội được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 với chế độ bảo hành 1 năm.

System Fan Việt Nam chuyên hệ thống xử lý bụi công nghiệp đạt chuẩn_2

Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và nhu cầu khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cũng trực tiếp khảo sát và lên phương án thiết kế tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Để xác định hệ thống xử lý bụi nào phù hợp nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với System Fan Việt Nam chúng tôi qua Hotline 0888.318.886 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN