System Air Việt Nam cung cấp và thi công hệ thống làm mát cho nhà máy Kinh Đô Mondelez
4/16/2018 9:55:00 AM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Hệ thống thông gió làm mát nhà máy Kinh Đô

System Fan Việt Nam là nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống hút khí nóng, cấp khí sạch làm mát cho nhà máy của Kinh Đô Miền Bắc thuộc tập đoàn Mondelez - tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới của Mỹ. Toàn bộ thiết bị lắp đặt cũng như quá trình thi công đều theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mondelez.

Hệ thống cấp khí tươi qua lọc và kênh phân phối khí bằng ống gió vải Durkee Sox

  • Để cấp khí tươi vào nhà máy sản xuất để làm mát cho toàn bộ nhà máy sản xuất và đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao của Kinh Đô Mondelez, System Air Việt Nam đã sử dụng giải pháp cấp khí tươi qua lọc với các tấm lọc thô G4 và lọc tinh F8 đảm bảo khí cấp vào nhà xưởng là đạt tiêu chuẩn. Để khí sạch cấp vào được phân phối đều trên toàn bộ xưởng sản xuất, System Air Việt Nam sử dụng ống gió vải Durkee Sox nhập khẩu từ Mỹ để làm kênh phân phối khí; Ống vải được thiết kế riêng cho công trình Kinh Đô Mondelez nên đảm bảo khí sạch được phân phối đều khắp xưởng,  vận tốc khí đo được tại các vị trí cấp khí đạt 5m/s.
  • Hệ thống bao gồm quạt cấp khí công suất 11kW, lưu lượng đạt 68000m3/h; Buồng lọc khí; Tấm lọc khí; Lưới chắn côn trùng; hệ thống đường ống phân phối khí. Tấm lọc và lưới chắn côn trùng được thiết kế dạng khung có thể dễ dàng kéo ra lắp lại, thuận tiện cho quá trình vệ sinh và thay mới.

Hệ thống cấp khí làm mát bằng máy làm mát Coolingpad

  • Với yêu cầu làm mát riêng cho nhóm công nhân sản xuất trong dây chuyền đặc biệt, System Fan Việt Nam cung cấp giải pháp cấp khí làm mát bằng máy làm mát cooling pad. Cả đầu vào và đầu ra của hệ thống cấp khí đều được trang bị các tấm lọc khí để đảm bảo khí đảm bảo tiêu chuẩn. Công suất máy làm mát là 3kW, lưu lượng 30000m3/h, không khí ra khỏi cửa gió đạt vận tốc là 5m/s.
  • Thiết bị sử dụng liên kết bu lông nên có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho quá trình vệ sinh định kỳ của Kinh Đô Mondelez.

Hệ thống quạt vuông chớp để hút khí nóng cho toàn bộ nhà máy

  • Trong quá trình sản xuất, nhiệt sinh ra từ các máy móc thiết bị và công nhân làm việc trong nhà máy, để không khí luôn được trao đổi thì ngoài việc cấp khí sạch vào cũng cần hút khí nóng trong nhà máy ra ngoài. Khí nóng sinh ra luôn có xu hướng tích tụ dần phí trên nên giải pháp mà System Fan Việt Nam lựa chọn là sử dụng hệ thống quạt vuông chớp phía trên nhà xưởng để hút khí nóng ra ngoài.
  • Để đảm bảo yêu cầu của Kinh Đô Mondelez là không để nước mưa và côn trùng lọt vào trong xưởng, System Fan Việt Nam đã thiết kế và lắp đặt các chụp 90 độ và lưới chắn côn trùng 1mm bằng Inox đảm bảo tuổi thọ cao. Lưới chắn được thiết kế chắc chắn và có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh định kỳ theo tiêu chuẩn của Kinh Đô Mondelez.

Hệ thống hút khí nóng lò nướng

  • Đối với dòng sản phẩm bánh nướng của Kinh Đô Mondelez, nhiệt độ của các lò nướng thường trên 200 độ C, vì vậy nếu không có hệ thống hút khí nóng cục bộ tại các lò nướng thì sẽ rất khó khăn cho công nhân thao tác làm việc, làm giảm năng suất lao động của công nhân cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra khí nóng thoát ra mà không được thu lại sẽ rất nhanh làm tăng nhiệt độ của toàn nhà máy.
  • Với yêu cầu thu khí nóng thoát ra và toàn bộ hệ thống phải nhỏ gọn tiết kiệm không gian, hiệu quả cao, System Fan Việt Nam đã lựa chọn giải pháp lắp quạt hút ngay trên lò nướng và chụp hút trên cửa lò ngay tại vị trí khí nóng thoát ra đảm bảo hiệu quả hút là cao nhất. Mỗi lò được trang bị một quạt ly tâm hút khí nóng 1.1kW, toàn bộ chụp hút và đường ống làm bằng inox 304, kết nối với nhau bằng đai siết nên dễ dàng tháo lắp để vệ sinh thường xuyên.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH
Địa chỉ :Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì -Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email : hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ : Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email : phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ : Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email : phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ : Đường Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6279.3579 - 098.971.1663
Email : nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN