Lợi ích của việc sử dụng túi vải cho máy hút bụi là gì?
12/4/2018 11:36:01 AM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Hiện nay, dòng máy hút bụi thường được sử dụng nhiều nhất là máy có sử dụng túi vải lọc bụi và máy sử dụng riêng bộ lọc bụi. Hai dòng máy này đều có công dụng là giúp hút, giảm thiểu lượng bụi tối đa có trong môi trường để từ đó trả lại nầy không khí trong lành, mát mẻ hơn. Bài viết dưới đây sẽ nói về dòng máy hút bụi túi vải đặc biệt là về lợi ích của túi vải cho máy hút bụi là gì? Cùng xulybui.com.vn tìm hiểu nhé.

Lợi ích của túi vải cho máy hút bụi

Khi máy hút bụi có tích hợp thêm túi vải nó sẽ có tác dụng kháng khuẩn và hút mùi được hiệu quả hơn, với những chiếc túi như giấy, nilon… thì sau khi máy hút đầy bụi ta phải thay túi mới, điều này khá lãng phí, tuy nhiên với chiếc túi vải cho máy hút bụi này thì hoàn toàn khác, bạn chỉ cần nhấc chúng ra, đổ bỏ toàn bộ lượng bụi bên trong đi sau đó giặt sạch là bạn lại dễ dàng sử dụng trong những lần sau rồi, không hề tốn kém mà cũng không tốn chi phí, chỉ cần mua 1 lần bạn sẽ sử dụng được nhiều lần sau đó.

Ngoài ra, túi vải được sử dụng trong máy hút bụi còn rất bền, khó bị rách nên bạn không lo lượng bụi được hút vào trong túi có thể bị thất thoát ra ngoài gây nên ảnh hưởng cho con người. Máy cũng hoạt động bền hơn và việc bảo trì, bảo dưỡng máy cũng vô cùng đơn giản.

Đặc biệt, với bộ phận túi vải cho máy hút bụi này nó còn giúp làm tăng hiệu quả cho bộ phận lọc của máy, toàn bộ lượng bụi sẽ được giữ lại trong túi nhưng không khí thì có thể lọt qua các khe hở của sợi vải mà đi ra ngoài, chứ không giống như túi giấy… sẽ giữ lại cả không khí và bụi bẩn trong đó.

Việc mua chiếc túi vải cho máy hút bụi có thể đắt hơn những vật liệu khác nhưng việc bạn sử dụng được nhiều lần tính ra có khi còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đấy.

Máy hút bụi túi vải được ứng dụng như nào?

Hiện nay dòng máy hút bụi sử dụng túi vải được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau như đời sống sinh hoạt, công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất… nó giúp loại bỏ bụi bẩn, khí thải hút hết bào đường ống và qua túi vải cho máy hút bụi sẽ giúp giữ lại hết bụi bẩn để không khí trong lành hơn.

Loại máy này có lực hút lớn, công suất cao nên đảm bảo thổi bay hết bụi bẩn trong không gian của bạn. Nếu có nhu cầu mua máy hút bụi túi vải để sử dụng cho xưởng sản xuất gỗ, xưởng mộc,.. hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé.

>>> Xem thêm các dòng sản phẩm chuyên dụng để hút bụi công nghiệp khác tại: https://systemfan.vn/may-he-thong-hut-loc-bui

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

VPGD: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Hotline: 0888.318.886

Email: systemfan.vn@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN