Đơn vị thiết kế hệ thống hút bụi gỗ uy tín, chất lượng
12/26/2018 4:20:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Bạn đang có nhu cầu thiết kế hệ thống hút bụi gỗ cho nhà máy, xưởng sản xuất của mình nhưng phân vân chưa biết nên chọn đơn vị thi công nào uy tín, chất lượng với giá bán tốt nhất? Tham khảo bài viết sau đây để có đáp án chính xác cho vấn đề này nhé.

Được đánh giá là phương án tối ưu nhất cho các xưởng sản xuất gỗ hiện nay, hệ thống hút bụi gỗ với thiết kế ưu việt giúp thu gom các loại bụi cho nhà máy với nhiều điểm phát sinh bụi như máy cưa, máy bào 2 mặt, máy bào 4 mặt, máy chà nhám,… Với các loại bụi thô, có thể sử dụng các loại Cyclone lọc bụi, với các loại bụi mịn hơn có thể  ưu tiên các loại lọc bụi kiểu tay áo.

Về cơ bản, hệ thống hút bụi gỗ được hoạt động theo nguyên lý sau: Bụi sẽ được th gom trực tiếp ngay tại các vị trí phát sinh thông qua các chụp hút được bố trí trên các máy công cụ, máy chế biến, máy chà nhám,.. Các chụp hút này sẽ được nối với hệ  thống ống dẫn thông quá tác dụng của lực hút ly tâm từ các quạt ly tâm công suất lớn sẽ giúp thu gom bụi có trong không khí. Theo đó, bụi sẽ chuyển động chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Trên thực tế, lực ly tâm sẽ có chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, qua đó sẽ bị mất năng lượng và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo dòng khí qua thiết bị lọc túi vải.

Thông thường các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên  bề mặt vải theo nguyên lý rây còn các hạt bụi nhỏ sẽ bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được này sẽ dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc. Tiếp sau đó lớp màng này giữ được tất cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ.

Theo các chuyên gia, hệ thống hút bụi gỗ này có khả năng hút lọc bụi lên đến 99% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Tuy nhiên sau một thời gian lớp bụi này sẽ dày lên và ảnh hưởng đến sức cản của mang. Qua đó, cần phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải nhằm hoàn nguyên khả năng lọc giúp hệ thống vận hành ổn định và tăng cường hiệu quả lọc bụi tốt hơn. Khi thùng chứa bụi đầy, bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản là mở cửa thùng chứa lấy bụi mang đưa đi xử lý.

Hiện nay hệ thống này được đánh giá là phương án giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí từ bụi gỗ, bảo vệ sức khỏe người lao động và cải thiện hiệu suất công việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, thiết bị này vận hành khá đơn giản, chỉ cần bật máy lên là máy hoạt động.

Tự hào là đơn vị chuyên tư vấn - thiết kế - lắp đặt - cải tạo - bảo trì - sửa chữa hệ thống hút bụi và lọc bụi công nghiệp uy tín với công nghệ sản xuất hiện đại được rất nhiều nhà máy tin tưởng và lựa chọn, hệ thống hút bụi gỗ tại System Fan Việt Nam luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý và đảm bảo lợi ích cho quý khách. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

>>> Xem thêm chi tiết hệ thống hút bụi gỗ tại: https://systemfan.vn/he-thong-hut-bui-xuong-go

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

Địa chỉ: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nộ

Hotline: 0888.318.886

Website: https://xulybui.com.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN